gclub วิตต์มันน์เปิดเผยดรักซ์เลอร์ยังอยู่ เปแอสเชต่อ

โรเจอร์ วิตต์มันน์เอเยนต์ส่วนตัวของจูมัน ดรักซ์เลอร์เพลย์เมกเกอร์กลุ่มชาติเยอรมันขึ้นอยู่กับ”เปแอสเช”กรุงปารีส แซงต์-แชร์กแมงออกมาโต้กลับว่านักเตะมิได้มานะสนับสนุนการย้ายกลุ่มดังที่กลายเป็นข่าวสาร วิตต์มันน์ไม่ยอมรับรายงานข่าวสารที่อ้างถึงว่าดรักซ์เลอร์กำลังพิเคราะห์อนาคตของตนเองกับชมรมข้างหลังเซ็นสัญญาคว้าตัวเนย์มาร์มาจากบาร์เซโลน่าด้วยราคา 222 ล้านยูโร
ดรักซ์เลอร์ย้ายจากโม้ล์ฟส์บวร์กมาอยู่กับกรุงปารีส แซงต์-แชร์กแมงเมื่อมกราคมแต่ว่ายังมิได้ลงไปในสนามให้สมาคมข้างหลังโชว์ฟอร์ม gclub ได้ดีเยี่ยมช่วยกลุ่มชาติเยอรมันได้แชมป์คอนเฟเดเรชั่นส์ คัพ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด,เชลซี,อาร์เซนอลรวมทั้งลิเวอร์พูลต่างกลายเป็นข่าวสารเกี่ยวพันกับดาวเตะวัย 23 ปีแม้กระนั้นวิตต์มันน์ก็ยินจนถึงว่าดรักซ์เลอร์จะอยู่กับกรุงปารีส แซงต์-แชร์กแมงถัดไป
“พวกเราไม่สนใจว่าเล กิ๊ปจะลงข่าวว่าอะไร”วิตต์มันน์กล่าว “มันไม่มีอะไรเปลี่ยน มันไม่มีความตื่นตระหนก”
“ถ้าผู้ใดก็ช่างเขียนว่า’ผมได้ข้อมูลนี้มาจากทุ่งนาสเซอร์ อัล-เคไลฟี้ (ประธานสมาคมกรุงปารีส แซงต์-แชร์กแมง)’ ผมจะพินิจพิเคราะห์มันและก็โทรถามท่านประธานถึงเหตุการณ์ของจูมัน”
ลูชาโน่ สปัลเล็ตตำหนิเทรนเนอร์ของอินเตอร์ มิลานแสดงจุดยืนกระจ่างว่าเขาไม่อยากขายอันโตนิโอ คันเดรว่าแนวรุกตัวเก่งท่ามกลางข่าวซุบซิบกับเชลซี มีแถลงการณ์ว่า”ราชสีห์ไฮโซ”พร้อมยื่นข้อเสนอ 27 ล้านยูโรสำหรับดาวเตะจอมแนวทางแต่ว่าสปัลเล็ตว่ากล่าวกล่าวว่าเขาไม่ได้อยากต้องการปลดปล่อยนักฟุตบอลออกไป
ที่ปรึกษาฉลาดบอกว่า”สถานะของผมเป็นเก็บเขาเอาไว้และก็ชมรมก็เห็นด้วยกับผม สำหรับปัจจุบันนี้เขาก็ยังมิได้แสดงสัญญาณอื่นออกมา พวกเราเดินหน้าไปได้ให้รอบคอบแต่ว่าผมก็ไม่รู้จักว่าวันพรุ่งจะกำเนิดอะไรขึ้น” “เท่าที่ผมกล่าวได้เป็นเชลซีบางทีอาจอุตสาหะทำบางสิ่ง คุณเป็นมุ่งหวังกับเหตุการณ์อย่างงี้ผมจำเป็นต้องถามคุณมากยิ่งกว่า”
“คุณเก่งในประเด็นการเขียนรายนามต่างๆลงบนหนังสือพิมพ์เอาผู้คนมาใส่ลงไปในนั้น ในเวลานี้ผมก็ติดตามมันอยู่ด้วยเมื่อคุณเอ่ยถึงวิดาลกับซานเชซ gclub ผมจะไปอยู่หน้าประตูเพื่อรอดูเลยว่าพวกเขาจะย้ายมาหรือไม่” “ข้อเท็จจริงเป็นผมสุขสบายกับสิ่งที่ผมมี ผมต้องการเป็นผู้ฝึกสอนอินเตอร์นักฟุตบอล 4-5 รายย้ายออกไปเท่าๆกับที่ย้ายเข้ามา”
“ตามธรรมดาแล้วถ้าเกิดคุณได้นักฟุตบอลสุดยอดมันก็จะก่อให้เหนือกว่าด้วยเหตุว่าพวกเขาพร้อมมอบผลที่ได้รับจากการแข่งขันให้ได้ในทันที” “แต่ว่าเมื่อคุณมีนักเตะชั้นนำกลุ่มนี้ที่กำลังจะเปลี่ยนเป็นเวิลด์คลาส มันก็ขึ้นกับการติดต่อสื่อสารและก็ความพร้อมเพรียงของพวกเขา”
“ผมได้สัมมนากับผู้แทนของพรีเมียร์ลีกแล้วก็มีความเห็นผมไป แม้กระนั้นตอนท้ายสมาพันธ์ก็ต้องมาโหวตกัน แน่ๆว่าจำเป็นต้องแบบระบบประชาธิปไตย การตัดสินใจจะเป็นการตกลงใจมาจากเสียงข้างมากที่จะเกื้อหนุนแล้วก็ลงคะแนน”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *